LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 3981

Trong ngày : 46

Tổng số lượt truy cập : 344150

TIN TỨC


VinachemNhững vi phạm, khuyết điểm trong chỉ đạo thực hiện dự án Đạm Ninh Bình ở giai đoạn đầu, vi phạm trong quá trình thực hiện dự án Đạm Hà Bắc, Dự án DAP số 2 Lào Cai, không bảo toàn được vốn Nhà nước giao… khiến dàn lãnh đạo Vinachem bị đề nghị cách chức, cảnh báo.

Tiền chấtTổng cục Hải quan yêu cầu các cục hải quan địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc, tăng cường công tác kiểm soát đối với hoạt động nhập khẩu, xuất khẩu, mua bán, vận chuyển trái phép các loại tiền chất.

kích thích sinh trưởng6-Benzyl Aminopurin là loại hóa chất kích thích tăng trưởng, giúp giá đỗ phát triển nhanh, tăng sản lượng và trắng đẹp hơn.

Chì thỏiNhà máy chì thỏi tại Lạng Sơn phải bồi thường cho người dân sau khi được xác nhận nồng độ chì trong máu cao.

35.000 tấn rác được chôn lấp mỗi ngày là nguồn tài nguyên đang bị lãng phí mà Việt Nam chưa tận dụng hết cho sản xuất năng lượng, trong khi diện tích đất dùng làm bãi rác thì không thể dùng cho các hoạt động kinh tế khác.

hệ thống XLNTDự án Trạm xử lý nước thải Hoà Hậu (huyện Lý Nhân) dù sắp hoàn thành nhưng chưa vận hành được do mức độ ô nhiễm của nước thải đầu vào vượt ngưỡng nhiều lần so với thiết kế. Trong khi đang áp dụng giải pháp tình thế để giúp người dân duy trì sản xuất, đơn vị thi công đã "gặp họa"...

 

Môi trườngThời gian gần đây, hoạt động sản xuất tại các làng nghề đã và đang gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường, làm gia tăng ô nhiễm, đây cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam trong phát triển làng nghề theo hướng bền vững.

QuặngTại buổi làm việc với đại diện Bộ Công Thương sáng 14.3, Cty CP kim loại màu Nghệ Tĩnh đã thừa nhận chưa có thủ tục giấy xác nhận đã hoàn thành công trình bảo vệ môi trường theo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), và thực tế Cty chưa xây dựng công trình bảo vệ môi trường nhưng đã khai thác tài nguyên suốt 4 năm nay. 

Rất ngạc nhiên khi thấy doanh nghiệp Trung Quốc bới tuyết lên để giới thiệu máy móc công nghệ sẽ xuất sang Việt Nam...
Theo đó, hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động máy, thiết bị, vật tư trong Danh mục máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành sẽ thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Công Thương.

Than hoạt tínhVào năm 1984 trong một bằng sáng chế tại Mỹ đã đề cập đến việc sử dụng than hoạt tính để cô đọng vàng và bạc từ dung dịch muối xyanua. Vào năm 1916, tại một mỏ vàng ở miền Tây Úc thay bằng việc sử dụng phương pháp cổ điển là kết tủa vàng bằng kẽm kim loại, người ta đã cho hỗn hợp xyanua vàng đi qua những thùng chứa than hoạt tính và nhận thấy rằng khi cho dung dịch xyanua vàng tiếp xúc với than hoạt tính thì không những chỉ diễn ra quá trình hoàn nguyên vàng mà còn xảy ra quá trình hấp thụ. Quá trình hấp thụ này ở một khoảng rộng của nồng độ được tuân theo phương trình hấp phụ đẳng nhiệt của Freundlich.

Ngày 28/7, tại Hà Nội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường phối hợp với Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội tổ chức Hội nghị về việc sử dụng amiăng trắng tại Việt Nam và thế giới.

 

Đức giangĐức Giang là công ty hóa chất hàng đầu Việt Nam, có mã giao dịch trên sàn chứng khoán là DGC. Mới đây, vị Tổng giám đốc công ty đã có chia sẻ chua xót: Nhà máy 100 người thì chỉ còn 10 -15 người trụ lại, chúng tôi cũng đau xót lắm

Xeri oxitCác kim loại hiếm chủ yếu được khai thác ở Trung Quốc để sản xuất nam châm vĩnh cửu đang tăng giá đột biến từ đầu năm đến nay.

 

Hóa chấtTrường hợp kiểm tra sau thông quan phát hiện DN áp mã chưa phù hợp thì việc xử phạt sẽ như thế nào và thời gian bắt đầu tính phạt là khi nào? Câu hỏi của bạn đọc gửi đến Báo Hải quan được Vụ Pháp chế (Tổng cục Hải quan) trả lời cụ thể.

phan bonLý do của đề xuất này được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lý giải trong tờ trình Chính phủ về dự thảo nghị định là để đảm bảo công tác quản lý.

Phun thuốc muỗiBắt đầu từ sáng sớm hôm nay – 14/8, toàn thành phố Hà Nội sẽ được phun hóa chất diệt muỗi bằng hệ thống máy phun công suất lớn. 

Số điện thoại mớiBạn có thể tra cứu mã vùng mới của các tỉnh thành được phân chia theo từng giai đoạn, hoặc cài phần mềm trên smartphone để cập nhật luôn mã vùng mới vào danh bạ.

Hà nộiThời gian qua, nhiều người dân Thủ đô hoài nghi, lo lắng trước thông tin chất lượng không khí ở Hà Nội đã đến mức nguy hại.


HTXLNTNăm 2010, UBND TP Hà Nội đã quyết định đầu tư Nhà máy xử lý nước thải hồ Tây và hệ thống thu gom nước thải với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Đến nay, toàn bộ công trình đã hoàn thiện nhưng nhà máy không có đủ nước thải để chạy hết công suất, trong khi nước thải không qua xử lý vẫn đang xả trực tiếp vào hồ Tây.

Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.