LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 1632

Trong ngày : 127

Tổng số lượt truy cập : 395575

TIN TỨC


TP.Đà Nẵng: Đình chỉ cơ sở dùng hóa chất Trung Quốc sản xuất giá đỗ
Thông tin từ phòng Cảnh sát Môi trường, Công an TP. Đà Nẵng vừa ra quyết định xử phạt một cơ sở dùng hóa chất cấm Trung Quốc làm giá đỗ.
gia do
Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở ông Hiếu
Ngày 31/8, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa tiến hành đình chỉ hoạt động sản xuất, xử phạt số tiền 30 triệu đồng đối với cơ sở giá đỗ của ông Dương Thế Trọng Hiếu (trú tổ 15A, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) về hành vi sử dụng hóa chất không có trong danh mục được phép sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h20 ngày 21/8, Phòng Cảnh sát môi trường phát hiện Cơ sở sản xuất giá đỗ của ông Hiếu đang sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác để đưa vào giá đỗ.
Phòng Cảnh sát môi trường đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật có tại hiện trường gồm 300kg giá đỗ, 106 ống hóa chất cấm, thu mẫu giá đỗ gửi cơ quan chức năng kiểm định. Kết quả mẫu giá đỗ có chứa chất cấm 6-Benzyl Aminopurin.
Phòng Cảnh sát môi trường đã báo cáo Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng xử lý vi phạm hành chính đối với ông Hiếu (Chủ cơ sở sản xuất) về hành vi sử dụng hóa chất không có trong danh mục được phép sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm. Đồng thời, phạt tiền 30 triệu đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ số tang vật nói trên và đình chỉ hoạt động của cơ sở.
Được biết, 6-Benzyl Aminopurin là loại hóa chất kích thích tăng trưởng, giúp giá đỗ phát triển nhanh, tăng sản lượng và trắng đẹp hơn. Qua kết quả điều tra được biết, số hóa chất này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, được các đối tượng là tài xế xe tải chở hàng từ phía Bắc mang vào bán cho cơ sở này.
Minh Ngọc

(9/1/2017 4:08:34 PM)


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.