LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 9661

Trong ngày : 99

Tổng số lượt truy cập : 421811

HEC - Hydroxyl etyl celluloTải về


Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: HEC - Hydroxyl etyl cellulo

- Thành phần : Hàn quốc - CN - 20kg

- Loại sản phẩm : Hóa chất mỹ phẩm & chất tẩy rửa

Mô tả sản phẩm:

Hydroxyethyl cellulose là một gelling và đại lý dày có nguồn gốc từ cellulose . Nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, dung dịch làm sạch, và các sản phẩm gia dụng khác. [ 1 ] hydroxyethyl cellulose và methyl cellulose được sử dụng thường xuyên với các thuốc kỵ nước trong công thức viên nang, để cải thiện giải thể của các thuốc trong dịch tiêu hóa. Quá trình này được gọi là "Hydrophilization ".

Là chất làm đặc, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định. Mecellose được sử dụng trong các nghành xây dựng , gốm xứ, polymer, chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân.


CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


Vichemfloc DC400TCCA- hạt 200gCloramin B - Khử trùng nước sinh hoạtVichemfloc 84812Axit axeticThuốc tímJaven - NaOClNatri benzoatBenzyl ancolAxit Trichloroisocyanuric -20gAxit Trichloroisocyanuric bộtVichemquat 80 - Chất khử rong rêu trong hệ thống trao đổi nhiệtKali Natri tactratMetylen cloruaAxetonAxit sunfuric 98%Axit ClohydricAxit PhotphoricTCCA viên sủi 20g,200gNatri metabisunfitNatri tripolyphotphatVICHEMQUAT 80Axit trichloroisocyanuric 200gNonylphenolethoxylate 9Tri Clo Etylen


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.