LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 3410

Trong ngày : 2

Tổng số lượt truy cập : 430980

Kai ferixyanuaChi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Kai ferixyanua

- Công thức : K3Fe(CN)6

- Thành phần : TQ-CN-25kg

- Loại sản phẩm : Hóa chất khai khoáng

Mô tả sản phẩm:

KALI   FERIXYANUA

Kalium ferricyanatum     Potassium ferricyanide   Kalium erricyanid

Kalium borussicum         Red prussiate of potash    Ferricyankalium

        Rubrum                                                    Rotes Blutlaugensalz

                   K3Fe(CN)6                              TLPT   329,26

   Tính chất

   K3Fe(CN)6 là những lăng trụ tà phương, màu đỏ thẫm, t.l riêng 1,845 (bột nhỏ có màu vàng). Tan trong nước, Dưới ánh sáng dung dịch nước phân huỷ dần thành K4Fe(CN)6.

   Trong môi trường kiềm K3Fe(CN)6 là chất oxy hoá mạnh, có thể biến Cr3+ thành CrO2-4 và pb2+ thành pbO2 chẳng hạn.

Trong thế kỷ 19, nó đã được sử dụng để đọc palimpsests và bản thảo cũ. [3]

Các hợp chất có sử dụng rộng rãi trong kế hoạch chi tiết bản vẽ và nhiếp ảnh ( Cyanotype quá trình). Một số ảnh in toning các quá trình liên quan đến việc sử dụng của potassium ferricyanide. Potassium ferricyanide được sử dụng như một tác nhân oxy hóa để loại bỏ bạc từ tiêu cực và tích cực, một quá trình được gọi là dot khắc. Trong nhiếp ảnh màu , potassium ferricyanide được sử dụng để làm giảm kích thước của các chấm màu sắc mà không làm giảm số lượng của họ, như là một loại nhãn hiệu chỉnh màu sắc. Các hợp chất này cũng được sử dụng để làm cứng sắtthép , trong mạ điện , nhuộm len , như là một phòng thí nghiệm thuốc thử , và như là một nhẹ tác nhân oxy hóa trong hóa học hữu cơ .

Nó cũng được sử dụng trong nhiếp ảnh màu đen và trắng với sodium thiosulfate (hypo) để giảm mật độ của một âm hay in gelatin bạc nơi hỗn hợp này được gọi là giảm tốc của nông dân; điều này có thể giúp bù đắp vấn đề từ tiếp xúc quá mức của những tiêu cực, hoặc làm sáng những điểm nổi bật trong bản in. [4]

Potassium ferricyanide cũng là một trong hai hợp chất có trong dung dịch chỉ thị ferroxyl (cùng với phenolphtalein ) mà chuyển thành màu xanh ( màu xanh Prussian ) trong sự hiện diện của các ion Fe 2+, và như thế có thể được sử dụng để phát hiện các quá trình oxy hóa kim loại đó sẽ dẫn đến rỉ sét. Có thể tính được số mol của ion Fe 2+ bằng cách sử dụng một đo màu , vì màu rất mãnh liệt của Prussian blue Fe 4 [Fe (CN) 6] 3.

Potassium ferricyanide thường được sử dụng trong các thí nghiệm sinh lý học như một phương tiện ngày càng tăng của một giải pháp tiềm năng oxi hóa khử (E ° ++++~ 436 mV ở pH 7). Như vậy, nó có thể oxy hóa giảm cytochrome c (E ° ++++~ 247 mV ở pH 7) trong ty lạp thể cô lập nguyên vẹn.

Sodium dithionite thường được sử dụng như là một loại hóa chất khử trong thí nghiệm như vậy (E ° ++++~ -420 mV ở pH 7).

Potassium ferricyanide được sử dụng trong nhiều amperometric cảm biến sinh học như là một chuyển điện tử thay thế đại lý tự nhiên đại lý chuyển electron của một enzyme như oxy như với các enzyme glucose oxidase . Nó được sử dụng như là thành phần này trong nhiều máu thương mại có sẵn mét đường để sử dụng bởi bệnh nhân tiểu đường .

Potassium ferricyanide được kết hợp với kali hydroxit (hay sodium hydroxide như là một thay thế) và nước để xây dựng etchant Murakami. Etchant này được sử dụng bởi metallographers tạo sự tương phản giữa chất kết dính và cacbua giai đoạn trong cacbua xi măng.

 


CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


TCCA- hạt 200gVichemfloc 70010Vichemfloc 84812Vichemfloc 85610Kali iodatJaven - NaOClSắt II Sunphat tinh thểVichemtestgoldVichemfloc 62424Axit citric tinh thể - xitricAxit trichloroisocyanuric 200gThủy ngânKali Natri tactratAxit sunfuric 98%Axit ClohydricKali bromuaNatri hydroxit hạtThuốc tím-Potassium permanganteVichemfloc 84812Vichemfloc 62414Thủy ngânKali bromatThuốc tímNatri xyanuaAxit Trichloroisocyanuric -20g


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.