LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 9616

Trong ngày : 98

Tổng số lượt truy cập : 421810

Thioure đioxitTải về


Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Thioure đioxit

- Công thức : (NH2)2CSO2

- Thành phần : TQ-99%-25kg

- Loại sản phẩm : Hóa chất mỹ phẩm & chất tẩy rửa

Mô tả sản phẩm:

Tên thương mại: FAS (Acid formamidine sulfinic)
Tên hóa học: Acid formamidine sulfinic
Công thức hóa học: (NH2)2CSO2
CAS No: 1758-73-2
Nhiệt độ nóng chảy: 1260C
pH: 4
Đặc điểm kỹ thuật: 
Hình dạng
: Dạng tinh thể màu trắng
Hàm lượng ≥99.0%
Thiourea ≤0.10%
Độ ẩm ≤0.05%
Sắt: ≤10ppm
Sunphat ≤0.17%
Công dụng của sản phẩm:
FAS là một hợp chất ổn định dạng bột màu trắng. Hoà tan trong nước,phản ứng mạnh trong môi trường kiềm hoặc ở nhiệt độ cao.
FAS hiện nay là chất tẩy trắng quan trọng được dùng chủ yếu trong các ngành công nghiệp giấy, da, vải, sợi…. Nó tạo ra hiệu quả lớn và không gây độc hại đối với môi trường.
So với các sản phẩm cùng loại, trong quá trình tẩy rửa, FAS không tạo ra các mùi hôi khó chụi và ảnh hưởng tới sức khoẻ, ngoài ra nó dễ bảo quản hơn rất nhiều so với các chất tẩy trắng trước đây. Trong điều kiện bảo quản tốt tính năng của FAS gần như không bị suy giảm, mà điều này là rất khó đối với các chất tẩy trắng khác.
FAS là một sản phẩm sinh thái thay thế cho Natri hydrosulfite (sodium dithionite) hoặc Natri formaldehyd sulfoxylate dihydrate trong các ứng dụng trên.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô, thoáng, mát (dưới ) .
Tránh tiếp xúc với da, mắt, quần áo, sử dụng việc thông gió đúng cách. Không được nuốt. Tránh thở khi có khí( hơi nước), sương mù, hoặc bụi bẩn. không được ăn, uống, hút thuốc lá tại khu vực làm việc.,tránh xa lửa, nóng và ánh nắng mặt trời. Tránh xa những vật liệu không tương thích, đóng chặt túi, không được để trong túi không nhãn mác, tránh độ ẩm. Không được để gần những vật liệu dễ gây cháy (hỏa hoạn). Đóng gói trong túi đã được cơ quan có thẩm quyền đóng dấu, không được để gần chất hữu cơ, tránh bị nhiễm xạ mà dẫn đến chất bị biến thoái
Quy cách đóng gói : Bao 25 kg,
Xuất xứ: Trung quốc

CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


Vichemfloc DC400TCCA- hạt 200gCloramin B - Khử trùng nước sinh hoạtVichemfloc 84812Axit axeticThuốc tímJaven - NaOClNatri benzoatBenzyl ancolAxit Trichloroisocyanuric -20gAxit Trichloroisocyanuric bộtVichemquat 80 - Chất khử rong rêu trong hệ thống trao đổi nhiệtKali Natri tactratMetylen cloruaAxetonAxit sunfuric 98%Axit ClohydricAxit PhotphoricTCCA viên sủi 20g,200gNatri metabisunfitNatri tripolyphotphatVICHEMQUAT 80Axit trichloroisocyanuric 200gNonylphenolethoxylate 9Tri Clo Etylen


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.