LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 6213

Trong ngày : 11

Tổng số lượt truy cập : 437833

K.Na tactratChi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: K.Na tactrat

- Công thức : K.Na.C4H4O6

- Thành phần : TQ-CN-25kg

- Loại sản phẩm : Hóa chất công nghiệp

Mô tả sản phẩm:

Tartrat natri kali là một muối tăng gấp đôi đầu tiên chuẩn bị (trong khoảng năm 1675) bào chế thuốc , Pierre Seignette , La Rochelle , Pháp . Kết quả là muối được biết đến như muối hoặc muối Rochelle Seignette Rochelle muối là không được nhầm lẫn với đá muối , mà chỉ đơn giản là mẫu khoáng sản của clorua natri. Tartrat natri kali và phosphat monopotassium là vật liệu đầu tiên được phát hiện để triển lãm tượng áp điện . [2] bất động sản đã dẫn đến sử dụng rộng rãi của nó trong máy hát "tinh thể" (phono) pick-up, micro và tai nghe trong sự bùng nổ sau chiến tranh điện tử tiêu dùng giữa 20 thế kỷ. Như vậy đầu dò đã có một sản lượng đặc biệt cao với kết quả đầu ra hộp mực điển hình pick-up là 2 volt hoặc nhiều hơn . Rochelle muối là chất hóa học bị chảy vì vậy bất kỳ bộ chuyển đổi dựa vào vật liệu xấu đi nếu được lưu trữ trong điều kiện ẩm ướt.

Đó là một muối không màu đến màu xanh-trắng kết tinh trong hệ thống orthorhombic . Công thức phân tử của nó là KNaC 4 H 4 O 6 4H 2 O. Nó là hơi hòa tan trong rượu nhưng hoàn toàn hòa tan trong nước. Nó có một lực hấp dẫn cụ thể của khoảng 1,79, một điểm nóng chảy khoảng 75 ° C, và có một hương vị mặn, làm mát. Là một phụ gia thực phẩm , của số EE337.

Nó đã được sử dụng trong y học như một thuốc nhuận tràng . Nó cũng được sử dụng trong quá trình mạ bạc gương. Nó là một thành phần của giải pháp Fehling , trước đây được sử dụng trong việc xác định đường khử trong các giải pháp.

Trong tổng hợp hữu cơ, nó được sử dụng trong workups dung dịch nước để phá vỡ nhũ tương, đặc biệt là cho các phản ứng trong đó một thuốc thử nhôm-hydride đã được sử dụng. [3]

Đây cũng là một thành phần trong thuốc thử Biuret được sử dụng để đo nồng độ protein. Thành phần này duy trì các ion cupric trong dung dịch ở pH kiềm.


CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


VichemSAP400-polime siêu trương nướcVichemfloc DC400Cloramin B - Khử trùng nước sinh hoạtTCCA- hạt 200gKeo EpoxyVichemfloc 63020Vichemfloc 70010Vichemfloc 85610Vichemfloc 84812Vichemfloc 82412Sắt II Sunphat tinh thểVichemtestgoldNatri benzoatThuốc tímEO Cleaner - Tẩy dầu mỡ khuôn nhựaTween 80A.Sunphamic - H3NSO3 - TQ - CN - 25kgCanxi cloruaĐồng sunphat tinh thểThủy ngânThan hoạt tính hấp phụ vàngNatri cyclamatSắt III CloruaVichemfloc 62424Thủy ngân


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.