LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 4438

Trong ngày : 91

Tổng số lượt truy cập : 431069

Amoni pesunphatTải về


Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Amoni pesunphat

- Công thức : (NH4)2S2O8

- Thành phần : TQ-CN-25kg

- Loại sản phẩm : Hóa chất khai khoáng

Mô tả sản phẩm:

Ammonium persulfate (APS) (NH4)2S2O8 là một tác nhân oxy hóa mạnh mẽ . Nó là rất dễ hòa tan trong nước, giải thể của muối trong nước là thu nhiệt. Đó là một khởi triệt để . Nó được sử dụng để đồng etch trên bo mạch in như là một thay thế cho sắt clorua giải pháp. Nó cũng được sử dụng cùng với tetramethylethylenediamine xúc tác sự trùng hợp của acrylamide trong việc đưa ra một polyacrylamide gel.

Ammonium persulfate đã được chuẩn bị của H. Marshall theo phương pháp được sử dụng cho việc chuẩn bị của kali persulfate - bằng cách điện phân dung dịch ammonium sulfate  axit sulfuric . 

Ammonium persulfate là thành phần chính của Nochromix . Hòa tan trong acid sulfuric , nó được sử dụng để làm sạch phòng thí nghiệm thủy tinh như là một thay thế kim loại axít cromic phòng tắm.  Nó cũng là một thành phần tiêu chuẩn trong blot tây gel và tẩy tóc .


CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


Ống đong thẳngAxit OxalicNatri borac.5H2ONatri pesunphatAxit sunphuaricAxit NitricAmoni hydroxitNatri hydroxit vảyMáng đãi bắt vàng bằng đồng mạ bạc 50x30cmMEKP - Butanox - Metyl ethyl xeton peroxit - đóng rắn nhựa polieste không noNatri nitratBút đo pH 1-14 điện tử cầm tay


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.