LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ yahoo
Hỗ trợ qua Yahoo


Hỗ trợ qua Skype

Hỗ trợ qua MSN

VIDEO CLIPS

Làm sạch khuôn nhựa bằng Zclean

Hướng dẫn cách pha polime trợ keo tụ và vắt bùn

Bắt Au từ quặng Au triết tách bằng Vichemgold

Bắt Au bằng thủy ngân
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

Số người Online : 2158

Trong ngày : 2

Tổng số lượt truy cập : 431392

Kali cacbonatTải về


Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Kali cacbonat

- Công thức : K2CO3

- Thành phần : HQ-CN-25kg

- Loại sản phẩm : Phụ gia thực phẩm

Mô tả sản phẩm:

Cacbonat kali ( 2 CO 3 ) là một muối trắng, hòa tan trong nước (không hòa tan trong ethanol [ 1 ] ), tạo thành một giải pháp mạnh mẽ kiềm . Nó có thể được thực hiện như là sản phẩm của phản ứng hấp thụ potassium hydroxide với lượng khí carbon dioxide . Nó là chất hóa học bị chảy , thường xuất hiện ẩm hoặc ướt chất rắn . Kali cacbonat được sử dụng trong việc sản xuất xà phòng và kính .

Ứng dụng
Ngọc trai tro đã được sử dụng xà phòng , thủy tinh , và Trung Quốc sản xuất. Trong phòng thí nghiệm, nó có thể được sử dụng như một tác nhân làm khô nhẹ các tác nhân khác làm khô, chẳng hạn như clorua canxi và magnesium sulfate , có thể không tương thích.Nó không phải là phù hợp với các hợp chất có tính axit, nhưng có thể hữu ích để làm khô một pha hữu cơ nếu một người có một lượng nhỏ tạp chất có tính axit.
Trộn với nước, nó gây ra một phản ứng tỏa nhiệt . Nó được trộn với nước cất để làm cho một chất điện an toàn hơn cho oxyhydrogen sản xuất hơn so với KOH, điện phân thường được sử dụng.
Trong ẩm thực, nó được sử dụng như một thành phần trong sản xuất thạch cỏ , một loại thực phẩm tiêu thụ trong các món ăn Trung Quốc và Đông Nam Á. Nó được sử dụng để tenderize lòng bò. Đức gingerbread công thức nấu ăn thường sử dụng kali cacbonat như một tác nhân làm bánh.
Kali cacbonat đôi khi được sử dụng như là một chất đệm trong việc sản xuất mật ong hoặc rượu .
Nó sẽ làm mềm nước cứng . [ 3 ] kali cacbonat Nước cũng được sử dụng như là một chất độc làm sạch miễn phí đại lý và còn được gọi là điện phân hoặc "thiết kế" nước. Nước làm mềm tính chất của kali cacbonat thêm khả năng tự nhiên của nước để loại bỏ bụi bẩn và vệ sinh khu vực.
Dung dịch kali cacbonat được sử dụng trong ngành công nghiệp phân bón để loại bỏ carbon dioxide từ amoniac sản xuất khí tổng hợp đến từ các nhà cải cách hơi.
Dung dịch kali cacbonat cũng được sử dụng như một đám cháy ức chế dập tắt Fryers sâu, chất béo và các B khác nhau liên quan đến lớp cháy, và đàn áp bình phun lửa đặc , mặc dù là sản phẩm phụ của nitrat kali.
Kali cacbonat được sử dụng trong các phản ứng để duy trì điều kiện khan mà không có phản ứng với các chất phản ứng và sản phẩm được hình thành. cần dẫn nguồn ] Nó cũng có thể được sử dụng để làm khô một số xeton, rượu, và các chất amin trước khi chưng cất. [ 4 ]
Nó là một thành phần trong chất trợ hàn, và trong các lớp phủ thông trên que hàn hồ quang.

 


CÁC SẢN PHẨM CÙNG PHÂN LOẠI


SorbitolCanxi sunphatKali bromatNa2EDTANatri hydroxit-hạtDissolvine Na-2Axit Malic (DL)CMC - ngọtAxit citric tinh thể - xitricThan hoạt tínhNatri clorua vảyCồn 96%Natri metabisunfitNa2EDTANatri benzoatNatri metabisunfitCanxi clorua - thực phẩmNatri HexametaphotphatNatri HexametaphotphatNatri hydrosunphitNatri hydroxitNatri nitritNatri nitratNatri bicacbonat - NabicaNatri bicacbonat - Nabica


Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

© Copyright 2011 WebDesigner Group. All rights Reserves.